Đăng Ký Văn Bằng 2 Học Viện Tài Chính 2024 – Cơ Hội Nghề Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

Ngày nay, việc trang bị thêm bằng cấp từ các trường uy tín không chỉ giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp mà còn là bước đệm vững chắc cho những ai mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Học Viện Tài Chính, với sự uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm, chính là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội học tập chất lượng cao.

I. Chương trình Đào Tạo Văn Bằng 2 – Khai Phá Tiềm Năng Chuyên Môn

Kế toán doanh nghiệp – Ngành Kế toán

Với mục tiêu đào tạo ra những kế toán viên chuyên nghiệp, ngành Kế toán doanh nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Khóa học này nhấn mạnh vào việc ứng dụng thực tiễn, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn có kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong môi trường doanh nghiệp.

Tài chính doanh nghiệp – Ngành Tài chính – Ngân hàng

Đối với ngành Tài chính doanh nghiệp, Học Viện Tài Chính cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện, từ phân tích tài chính, quản lý rủi ro đến đầu tư và ngân hàng. Chương trình này đặc biệt thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

II. Phương Thức Đào Tạo – Đa Dạng Hóa Hình Thức Học Tập

Học Viện Tài Chính năm 2024 sẽ tiếp tục mở rộng các phương thức đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng học viên:

Hệ Chính Quy

Chương trình đào tạo chính quy tại Học Viện Tài Chính được thiết kế để sinh viên có thể tập trung toàn thời gian cho việc học, thích hợp với những bạn trẻ mong muốn trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản.

Hệ Vừa Làm Vừa Học

Dành cho những người đã đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ chuyên môn, hệ Vừa Làm Vừa Học là sự lựa chọn hoàn hảo để cân bằng giữa công việc và học tập.

Hệ Học 100% Online Trực Tuyến

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, học trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu. Học Viện Tài Chính cũng không nằm ngoài cuộc, cung cấp chương trình học 100% online, giúp sinh viên có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc vào điều kiện địa lý.

Fill out my online form.

(function(d, t) {
var s = d.createElement(t), options = {
‘id’: ‘vtWsQg’,
‘container’: ‘c65’,
‘height’: ‘724px’,
‘form’: ‘//form.mediaz.vn/app/embed’
};
s.src = ‘//form.mediaz.vn/static_files/js/form.widget.js’;
s.onload = s.onreadystatechange = function() {
var rs = this.readyState; if (rs) if (rs != ‘complete’) if (rs != ‘loaded’) return;
try { (new EasyForms()).initialize(options).display() } catch (e) { }
};
var scr = d.getElementsByTagName(t)[0], par = scr.parentNode; par.insertBefore(s, scr);
})(document, ‘script’);

III. Điều Kiện Tuyển Sinh – Mở Ra Cơ Hội Cho Mọi Đối Tượng

Để đăng ký vào các chương trình Văn Bằng 2 của Học Viện Tài Chính, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện cụ thể theo từng hệ đào tạo. Dù bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hay thậm chí là đã đi làm, chỉ cần bạn có nguyện vọng, Học Viện Tài Chính luôn sẵn sàng chào đón.

Về thời gian đào tạo, tùy vào trình độ và ngành học trước đây của bạn mà thời gian đào tạo có thể dao động từ 1.5 đến 2.5 năm.

IV. Hồ Sơ Dự Tuyển – Những Giấy Tờ Cần Thiết

Để tham gia các khóa học tại Học Viện Tài Chính, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bản sao văn bằng, chứng chỉ đã tốt nghiệp (có công chứng).
  • Bản sao kết quả học tập (có công chứng).
  • Bản sao CMND/CCCD (có công chứng).
  • Ảnh 4×6 (2 ảnh dán vào hồ sơ, có dấu giáp lai).

V. Thời Gian Nhận Hồ Sơ và Hỗ Trợ Tuyển Sinh

Hồ sơ xét tuyển được nhận liên tục trong năm để không làm gián đoạn cơ hội học tập của thí sinh. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc địa chỉ email của trường để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ tuyển sinh:

• Thời gian: 07h00 – 21h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.
  • Số điện thoại: 0866666585 & 0766666585
  • Địa chỉ nhận hồ sơ: 347 P. Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ chính của trường: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Học Viện Tài Chính – sự lựa chọn hàng đầu cho những ai không ngừng khao khát kiến thức và phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh tế.