Tăng Cơ Hội Trúng Tuyển Tại Học Viện Tài Chính Với Chương Trình Liên Thông 2024

Giới Thiệu Chương Trình Tuyển Sinh Liên Thông Học Viện Tài Chính

Học viện Tài Chính, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Việt Nam, tiếp tục mở cửa đón sinh viên vào các chương trình liên thông đại học và văn bằng hai với cam kết mang lại chất lượng đào tạo xuất sắc. Đây là cơ hội vàng cho những ai mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và tài chính – ngân hàng. Được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu thực tiễn, các chương trình đào tạo của Học Viện Tài Chính đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hội nhập nhanh chóng và hiệu quả vào thị trường lao động đầy thách thức.

Các Ngành Đào Tạo Liên Thông và Văn Bằng 2

Học viện Tài Chính tự hào thông báo mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh cho hai chuyên ngành chính:

1. Kế Toán Doanh Nghiệp: Với 150 chỉ tiêu dành cho những sinh viên đam mê con số và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kế toán.
  2. Tài Chính Doanh Nghiệp: Cũng với 150 chỉ tiêu, chuyên ngành này nhằm đào tạo các chuyên gia tài chính sáng tạo và tận tâm, có khả năng đóng góp vào sự phát triển không chỉ của doanh nghiệp mà còn của cả nền kinh tế.

Hình Thức Đào Tạo và Giá Trị Bằng Cấp

Điểm nổi bật của chương trình liên thông tại Học Viện Tài Chính là sự linh hoạt trong phương thức đào tạo:

• Hệ Chính Quy: Dành cho sinh viên có thể theo học toàn thời gian.
  • Hệ Vừa Làm Vừa Học: Phù hợp với những người đã đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Hệ Học 100% Online Trực Tuyến: Cung cấp cơ hội học tập từ xa, giúp sinh viên có thể cân bằng giữa công việc và học tập.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp từ các hệ sẽ nhận được cùng một loại bằng, có giá trị như nhau trên thị trường lao động, đảm bảo sự công bằng và tôn trọng tối đa nỗ lực của mọi cá nhân.

Fill out my online form.

(function(d, t) {
var s = d.createElement(t), options = {
‘id’: ‘vtWsQg’,
‘container’: ‘c65’,
‘height’: ‘724px’,
‘form’: ‘//form.mediaz.vn/app/embed’
};
s.src = ‘//form.mediaz.vn/static_files/js/form.widget.js’;
s.onload = s.onreadystatechange = function() {
var rs = this.readyState; if (rs) if (rs != ‘complete’) if (rs != ‘loaded’) return;
try { (new EasyForms()).initialize(options).display() } catch (e) { }
};
var scr = d.getElementsByTagName(t)[0], par = scr.parentNode; par.insertBefore(s, scr);
})(document, ‘script’);

Phương Thức Tuyển Sinh và Đào Tạo

Xét Tuyển Dựa Trên Kết Quả Học Tập:

• Đối với hệ Chính Quy và Vừa Làm Vừa Học, sinh viên cần có điểm trung bình chung tích lũy từ bậc cao đẳng trở lên, cộng thêm điểm ưu tiên theo quy chế tuyển sinh.
  • Đối tượng tuyển sinh rộng mở: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trong nước, hoặc muốn học thêm văn bằng thứ hai.

Thời Gian Đào Tạo Tùy Thuộc Vào Bằng Cấp Trước:

• Thời gian đào tạo dao động từ 1.5 đến 2.5 năm tùy thuộc vào trình độ và ngành đào tạo trước đó của thí sinh.

Đối Với Hệ Học 100% Online:

• Sinh viên từ mọi trình độ và chuyên ngành có thể tham gia, đặc biệt là những người không thể tham gia các hình thức học truyền thống do điều kiện công việc hoặc địa lý.

Hồ Sơ Dự Tuyển

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đăng ký, bao gồm:

• Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ.
  • Hình ảnh cá nhân và thông tin liên lạc rõ ràng.

Thời Gian Nhận Hồ Sơ và Liên Hệ

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục trong năm để không gián đoạn cơ hội học tập của thí sinh. Thông tin liên hệ chi tiết được cung cấp trên các website chính thức của trường và thông qua đường dây nóng, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Kết Luận

Chương trình liên thông tại Học Viện Tài Chính không chỉ mở ra cánh cửa nghề nghiệp mới mà còn giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn cần thiết trong thời đại kinh tế số. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành phần của một trong những cơ sở giáo dục danh tiếng nhất Việt Nam. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục tri thức và thành công!

Thông tin này được cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông của Học Viện Tài Chính, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được những thông tin mới nhất và chính xác nhất.