Tương lai Vững Chắc:Tuyển sinh Văn Bằng 2 Vừa Làm Vừa Học Tại Học Viện Tài Chính 2024

Trong bối cảnh giáo dục đại học đang không ngừng thay đổi và phát triển, việc lựa chọn một chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học là một bước đi thông minh, mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh. Đặc biệt là tại Học Viện Tài Chính, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kế toán và Tài chính, kỳ tuyển sinh liên thông năm 2024 hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên. Đây là cơ hội để mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt quan trọng đối với những ai đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành tài chính.

Giới thiệu chương trình đào tạo

Đặc điểm chính của chương trình tuyển sinh liên thông

Chương trình tuyển sinh liên thông Đại học VLVH Học Viện Tài Chính khóa 27 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Đáng chú ý, chương trình được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của những người đang đi làm, những ai không thể tham gia học tập toàn thời gian tại trường do đã bận rộn với công việc hiện tại.

Các ngành đào tạo và chỉ tiêu

• Ngành Kế toán doanh nghiệp: 150 chỉ tiêu
  • Ngành Tài chính doanh nghiệp: 150 chỉ tiêu

Những ngành học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường lao động, cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Fill out my online form.

(function(d, t) {
var s = d.createElement(t), options = {
‘id’: ‘vtWsQg’,
‘container’: ‘c65’,
‘height’: ‘724px’,
‘form’: ‘//form.mediaz.vn/app/embed’
};
s.src = ‘//form.mediaz.vn/static_files/js/form.widget.js’;
s.onload = s.onreadystatechange = function() {
var rs = this.readyState; if (rs) if (rs != ‘complete’) if (rs != ‘loaded’) return;
try { (new EasyForms()).initialize(options).display() } catch (e) { }
};
var scr = d.getElementsByTagName(t)[0], par = scr.parentNode; par.insertBefore(s, scr);
})(document, ‘script’);

Phương thức đào tạo

Đa dạng các hình thức đào tạo

Học Viện Tài Chính cung cấp các phương thức đào tạo linh hoạt:

• Hệ Chính Quy
  • Hệ Vừa Làm Vừa Học
  • Hệ học 100% online trực tuyến

Dù bạn chọn hình thức đào tạo nào, tất cả đều đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất và đều được cấp bằng có giá trị ngang nhau, không phân biệt hình thức học tập.

Quy trình tuyển sinh

Các hình thức tuyển sinh áp dụng

• Xét Tuyển:- Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.- Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.- Điểm xét tuyển lấy đến 1 chữ số thập phân, xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

• Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp
  • Bản sao kết quả học tập
  • Bản sao CMND
  • Ảnh 4×6
  • Phong bì có dán tem và thông tin liên lạc

Kết luận

Học Viện Tài Chính không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà còn là nơi hình thành nên những chuyên gia tài chính, kế toán giỏi. Chương trình tuyển sinh liên thông của trường là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một phần của Học Viện Tài Chính, nơi mở ra những cánh cửa mới và tiềm năng phát triển không giới hạn cho tương lai của bạn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký của các bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội quý giá này!

🌏 Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội!
Hỗ trợ: 07h00 – 21h00 Từ thứ Hai – Chủ Nhật.
📞 Số điện thoại hỗ trợ của HĐTS VLVH : 0866666585 & 0766666585
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ : 347 P. Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
🏛 Địa chỉ chính của trường: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🎫 Website: https://tuyensinhhvtc.edu.vn